CẦM KỲ THI HỘI – CHẶNG 3: THI

350.000 

Bữa tiệc âm nhạc khép lại chặng đường CẦM KỲ THI HỘI 2021

Xóa
Mã: N/A Danh mục:

Nội dung

CHÍNH THỨC MỞ BÁN VÉ SHOWCASE CẦM KỲ THI HỘI 2021

Trong lần xuất hiện đầu tiên, CẦM KỲ THI HỘI đã tìm được sự đón nhận và hoàn thành sứ mệnh trở thành cầu nối cho nhiều nghệ sĩ trẻ đến gần hơn với khán giả.

Năm nay, CẦM KỲ THI HỘI trở lại với nhiều biến số từ những biến cố: dịch Covid-19 đã đưa chương trình trở thành một format online với nhiều chặng đường thử thách tài năng âm nhạc của các nghệ sĩ trẻ đến từ mọi miền đất nước. Để khép lại hơn 5 tháng đồng hành với nhau trên sân chơi âm nhạc này, chúng tôi quyết định tổ chức showcase THI – như một cái kết đẹp cho tất cả chúng ta.

Tại showcase THI, ngoài những tiết mục cá nhân, các nghệ sĩ của CẦM KỲ THI HỘI sẽ mang cho các bạn những món quà đặc biệt là những bài hát mới do chính các bạn kết hợp với nhau để sáng tác dành riêng cho chương trình. Đây cũng chính là thử thách cuối cùng của hành trình âm nhạc đặc biệt này.

Tuy tên là THI, nhưng đây không phải là một cuộc thi! Một lần nữa, bạn sẽ được chứng kiến sự gắn kết kỳ diệu giữa mọi người bằng sự đồng điệu trong âm nhạc. Đăng ký mua vé ngay hôm nay để có cơ hội cháy cùng THI!

Line – up:

Khách mời: Cá Hồi Hoang, Hoàng Dũng 

Hội Nghệ : Những Gã Mộng Mơ – THEMÈO – Lý Bực – Pixel Neko – Bít – Vy Vy – Bon & 14 Casper – Nhạc Nhà Qụa – Soi & Rhosy – Keisha – Đoàn Minh Quân – Đan Hữu – KHO4 – Jackie Luu – Jayson Lei – Freaky – Kazanalam – Lara & Phú Bình – Khải – Đá Số Tới – Giấy Gấp

 

Thời gian: 16h00-22h00 | 25/12/2021

Địa điểm: FSC Garden – 1B Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1

Giá vé: 350.000 đồng

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

➤ Facebook: www.facebook.com/hoibyallaccess/

➤ Instagram: @hoi.musicfestival

➤ Hotline: 0375227079

Thông tin bổ sung

Loại vé

Vé Đơn